0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Bình Chánh

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0969.934.934

0969.934.934

Số lượng mua :

Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Huyện Bình Chánh

Bình Chánh là một trong những quận huyện ngoài thành của thành phố Hồ Chí Minh. Với mục đích đưa huyện phát triển về mọi mặt chính quyền thành phố đã phê duyệt kế hoạch quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020. Nếu bạn đang muốn nắm tình hình cụ thể kế hoạch ngoài quyết định thì không nên bỏ lỡ việc sở hữu bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Bình Chánh. Đây là tấm Bản đồ dự án tái hiện thông tin bằng hình ảnh chi tiết và đầy đủ.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Bình Chánh

Đôi nét về huyện Bình Chánh qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất

Bạn đừng cho rằng chỉ những tấm bản đồ hành chính, tự nhiên địa hình mới có thể tìm hiểu thông tin chung về toàn huyện Bình Chánh. Đến với tấm bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Bình Chánh người xem có thể hoàn toàn hình dung ra đắc điểm nổi bật của huyên như sau:

Bình Chánh thuộc Vùng Đông Nam Bộ, cụ thể hơn là đồng bằng sông Cửu Long và nằm tại phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh. Phía Bắc Bình Chánh giáp nhà đất Hóc Môn. Phía Nam huyện giáp huyện Bến Lức và huyện Cần Giuộc thuộc tỉnh Long An. Phía Tây Bình Chánh giáp huyện Đức Hòa của tỉnh Long An. Cuối cùng, phía Đông huyện Bình Chánh tiếp giáp nhà đất Bình Tân, quận 7, quận 8 và huyện Nhà Bè.

Với vị trí trên thấy rằng Bình Chánh xứng đáng là một trung tâm kinh tế lớn với công nghiệp-tiểu thủ công nghiệp, dịch vụ và đầu mối giao thông, thương nghiệp, đầu mối hạ tầng kỹ thuật phía tây-nam thành phố phát triển.

Ngoài ra, huyện Bình Chánh còn được xem như trung tâm giáo dục, thể thao, du lịch liên kết chặt chẽ với cảnh quan thiên nhiên và nông nghiệp sinh thái mang lại tiềm năng lớn đối với ngành du lịch. Đặc biệt sau quy hoạch sử dụng đất với khu dân cư mới sẽ giảm áp lực lớn trong khu vực nội thành.

Với thông tin bên lề đa dạng như vậy không có lý do gì để bạn từ chối mua bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Bình Chánh.

Tình hình sử dụng đất của huyện qua Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Bình Chánh

Nếu bạn muốn nắm bắt tình hình sử dụng đất qua bản đồ, thì việc làm đầu tiên hãy tìm đến cơ sở bán bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Bình Chánh để mua. Những đơn vị ấy có thể là địa điểm Bán Bản Đồ Quy Hoạch Khổ Lớn, xưởng in bản đồ.

Tuy nhiên để đảm bảo độ sắc nét và tính chính xác khi mua bản đồ quy hoạch dự án tuyệt đối không mua qua mạng. Nhất là trang web không có độ uy tín và tin cậy.

Khi có tấm bản đồ trên tay bạn thấy rằng, tổng diện tích đất toàn huyện là 25.255.28 ha. Được cơ cấu phân bổ như sau: khu đô thị Nam thành phố sẽ chiếm khoảng 1.839 ha bao gồm đất ở, công trình công cộng, cây xanh, giao thông; khu đô thị thứ hai của huyện chiếm khoảng 2.924,0 – 3.096,0 ha; đất an ninh quốc phòng chiếm 7,28 ha; đất lâm nghiệp khoảng 1.500 ha; đất nông nghiệp chiếm 10.193 – 9.913 ha; đất dân cư nông thôn rơi vào khoảng 2.016,0 – 2.214,0 ha.

Sở hữu bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Bình Chánh là cách để bạn hình dung diện mạo của huyện sau tương lai và căn cứ phát triển kinh doanh.

Nguồn bài viết: https://bandovietnamkholon.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/ban-do-quy-hoach-du-an/ban-do-quy-hoach-su-dung-dat-huyen-binh-chanh/

 

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Bình Chánh”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN