0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản Đồ Quy Hoạch Phú Quốc Đến 2020

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0969.934.934

0969.934.934

Số lượng mua :

Bản Đồ Quy Hoạch Phú Quốc Đến 2020

Phú Quốc được mệnh danh là hòn đảo ngọc xinh đẹp, nơi đây được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng những bãi biển xanh trải dài, thắng cảnh có một không hai, đặc biệt với bầu không khí không thể trong lành hơn. Với những điểm nổi bật trên Phú Quốc đã, đang và sẽ là điểm đến du lịch có sức hấp dẫn, hơn hết đây là mảnh đất kinh doanh du lịch lý tưởng. Vậy nên ngay hôm nay hãy trang bị cho mình tấm bản đồ quy hoạch phú Quốc đến 2020 để xây dựng kế hoạch kinh doanh chi tiết.

Bản Đồ Quy Hoạch Phú Quốc Đến 2020

Tầm quan trong bản đồ quy hoạch phú Quốc đến 2020 đối với một nhà kinh doanh du lịch

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển nhu cầu nâng cao chất lượng đời sống vật chất và tinh thần ngày càng tăng. Trong đó du lịch là tất yếu và có nhu cầu ngày càng cao. Thế nên lựa chọn hình thức kinh doanh du lịch bạn không phải lo lắng đến tương lai chúng có thể bị thất thế.

Việt Nam là quốc gia chứa đựng nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, đầu tư mang lại lợi nhuận cao. Trong một vài năm trở lại đây, Phú Quốc trở thành mảnh đất nhiều tiềm năng phát triển du lịch nhất cả nước. Đó chính là lý do, những ai muốn xây dựng ý tưởng trong lĩnh vực này thường lựa chọn Phú Quốc. Chắc chắc tương lai thành công chói lọi sẽ được mở ra với tấm bản đồ quy hoạch phú Quốc đến 2020.

Thông qua tấm bản đồ, nhà kinh doanh có thể biết được tình hình toàn đảo về giao thông, khu du lịch, đất đai,…. Từ đó, bạn cũng có thể dễ dàng lên kế hoạch kinh doanh chi tiết và nhất là đúng hướng.

Thế nên dừng bỏ qua việc sở hữu chúng bằng cách đến các cửa hàng bán bản đồ, bán bản đồ quy hoạch PHú Quốc Khổ Lớn.

Đôi nét về tình hình quy hoạch toàn đảo thông qua bản đồ quy hoạch

Trước tiên bản đồ cung cấp cái nhìn về quy hoạch đất.  Tính đến năm: đất xây dựng đô thị khoảng 3.852 ha, đất du lịch: 3.861 ha, đất cây xanh mặt nước và không gian mở: 3.399 ha,  đất dự trữ phát triển: 337 ha, đất khu phức hợp du lịch, dịch vụ và dân cư: 1.235 ha, đất đầu mối hạ tầng kỹ thuật: 1.135 ha, đất lâm nghiệp: 37.802 ha, đất chuyên dùng: 1.489 ha, đất nông nghiệp: 5.813 ha.

Xây dựng thêm một số công trình trong đó có cảng tổng hợp tại vịnh Đất Đỏ. Bên cạnh đó xây dựng cảng Đông Dương thành cảng hành khách Quốc tế.

Qua bản đồ chính quyền sẽ cho xây dựng thêm một số trung tâm nghỉ dưỡng, giải trí thể thao và sân gol đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra nếu bạn lo lắng bản đồ quy hoạch Phú Quốc mua ở đâu chất lượng thì những cửa hàng có quy mô lớn là sự lựa chọn đáng lưu tâm.

Chỉ bằng người bạn nhỏ bé chính là tấm bản đồ quy hoạch phú Quốc đến 2020 có thể mang đến thành công trong tương lai. Thế nên bạn đừng đắn đo khi bỏ một khoản tiền nhỏ để thu về lợi nhuận khổng lồ.

Nguồn: https://bandovietnamkholon.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/ban-do-quy-hoach-du-an/ban-do-quy-hoach-phu-quoc-den-2020/

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản Đồ Quy Hoạch Phú Quốc Đến 2020”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN