0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản Đồ Quy Hoạch Mạng Lưới Giao Thông TPHCM

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0969.934.934

0969.934.934

Số lượng mua :

Bản Đồ Quy Hoạch Mạng Lưới Giao Thông TPHCM

Mặc dù thành phố Hồ Chí Minh là tỉnh thành có nền kinh tế đi đầu cả nước, thế nhưng giao thông đường bộ lại là vấn đề muôn thuở. Nhằm giải quyết tình trạng trên chính quyền thành phố đã thực hiện qua hoạch. Nếu bạn muốn tường tận mọi “đường đi lối về” tại đây tấm bản đồ quy hoạch mạng lưới giao thông, nhất là bản đồ mạng lưới giao thông TPHCM sẽ là người bạn dẫn đường tuyệt vời hơn cả những ứng dụng bản đồ định vị.

Bản đồ mạng lưới giao thông TPHCM

Tình hình giao thông đường bộ qua bản đồ mang lưới giao thông TPHCM

Bản đồ mang lưới giao thông TPHCM, bản đồ quy hoạch mạng lưới giao thông cung cấp cho người xem tình hình giao thông toàn thành phố sau khi được quy hoạch. Để có được mạng lưới giao thông đường bộ quy củ và khá hợp lý chính quyền đã thực hiện quy hoạch như sau:

 • Cải tạo và nâng cấp quốc lộ 1, quốc lộ 1K, quốc lộ 13 và quốc lộ 22. Đây là các quốc lộ hướng tâm hiện hữu. Tuy nhiên riêng với quốc lô 50 sẽ  được cải tạo và nâng cấp thành đường đô thị, đồng thời xây dựng mới tuyến đường song hành.
 •  Xây dựng hình thành các tuyến đường cao tốc có khả năng lưu thông số lượng xe lớn với trọng tải nặng.
 • Đã tiến hành cải tạo các tuyến đường tình lộ
 • Xây dựng thêm nhiều tuyến đường vành đai phục vụ nhu cầu giao thông
 • Các nút giao thông cũng được cải tạo và cho xây dựng mới tại một vài điểm
 • Thành phố cho xây dựng mới và cải tạo nhiều tuyến đường sắt quốc gia đi các tỉnh thành và khu vực lân cận. Bên cạnh đó, kết hợp sử dụng các tuyến đường sắt quốc gia hướng tâm bằng cách cho chạy tàu ngoại ô. Đồng thời xây dựng 2 tuyến đường sắt: Trảng Bàng – Tân Thới Hiệp, Thủ Thiêm – Nhơn Trạch – Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Ngoài ra, còn rất nhiều vấn đề về tình hình giao thông mà bạn có thể nắm bắt được nếu mua bản đồ quy hoạch giao thông, mua bản đồ giao thông TPHCM khổ lớn. Tuy nhiên để chắc rằng vẫn sở hữu bản đồ chất lượng tại các cơ sở bán bản đồ, bán bản đồ quy hoạch TPHCM khổ lớn hãy trang bị cho mình cách chọn mua.

Cách mua bản đồ chất lượng cao

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở bán bản đồ quy hoạch giao thông tphcm, bán bản đồ giao thông kém chất lượng. Thế nên khách hàng hãy học hỏi thêm cho minh cách lựa chọn bản đồ:

 • Bản đồ có hình ảnh sắc nét, mực in rõ ràng, màu sắc bắt mắt
 • Thông tin bản đồ có độ chính xác cao, cùng với đó là chế độ bảo hành với điều khoản rõ ràng
 • Bản đồ được ép bóng kính hoặc có khung đối với những tấm có kích thước lớn
 • Giấy in thuộc loại cao cấp, dày dặn và có độ sáng
 • Ngoài ra, mọi thông tin thay đổi trên thực tế đã được cập nhật và thay đổi

Chắc hẳn với những thông tin vừa rồi bạn đã biết cách mua và hiểu hơn về tấm bản đồ quy hoạch, bản đồ mạng lưới giao thông TPHCM.

Nguồn: https://bandovietnamkholon.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/ban-do-quy-hoach-du-an/ban-do-quy-hoach-mang-luoi-giao-thong-tphcm/

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản Đồ Quy Hoạch Mạng Lưới Giao Thông TPHCM”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN