0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ miền Bắc khổ lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0969.934.934

0969.934.934

Số lượng mua :

Miền Bắc của Việt Nam là nơi có lịch sử phát triển về địa hình và địa chất lâu dài, được phong hóa mạnh mẽ. Là nơi có bề mặt thấp dần và xuôi theo Tây Bắc- Đông Nam. Qua hướng chảy của các dòng sông lớn. Bạn muốn nghiên cứu về vùng đất này để tìm hiểu cặn kẽ các thông tin cần thiết hỗ trợ công việc. Với mẫu bản đồ miền Bắc Việt Nam khổ lớn được in ấn tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ sẽ mang đến cái nhìn tổng quan hơn.

Tại sao nên dùng bản đồ miền Bắc Việt Nam khổ lớn?

Bản đồ là vật dụng rất hữu ích cung cấp thông tin một cách ngắn gọn. Súc tích về vùng đất mà mọi người tìm kiếm. Đây là bản vẽ phát thảo cung cấp thông tin tình hình của một khu vực nào đó trên thực tế. Qua bản đồ khổ lớn sẽ giúp mọi người có cái nhìn rõ nét, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Đối với bản đồ miền Bắc Việt Nam khổ lớn này. Sẽ cho ta thấy cái nhìn tổng quan về diện tích bao gồm khu vực đồng bằng sông Hồng: 14,8km2, nó chiếm khoảng 4,5% diện tích cả nước và vùng trung du miền núi có diện tích là 102,9 ngàn km2, chiếm 30.7 % diện tích của cả nước.

Về vị trí địa lí thì theo bản đồ miền Bắc cho biết. Phía Bắc giáp với Trung Hoa, phía Tây giáp với Lào, phía Đông thì giáp với vùng biển Đông. Là khu vực thuộc vùng Bắc của lãnh thổ Việt. Miền Bắc Việt Nam trải dài từ tọa độ địa lý 23°23’ – 8°27’ vĩ Bắc. Về đặc điểm khí hậu thì đây là vùng nhiệt đới ẩm gió mùa, với 2 mùa rõ rệt: mùa lạnh và nắng nóng. Đồng thời đây cũng là khu vực phân chia 4 mùa rõ rệt: xuân, hạ, thu, đông với mức nhiệt độ trung bình là 25 độ C.

Qua bản đồ miền Bắc Việt Nam khổ lớn này bạn còn nắm được đơn vị hành chính của nó như thế nào. Khu vực sông Hồng 10 tỉnh và thành phố, vùng Đông Bắc 9 tỉnh và vùng Tây Bắc thì có 6 tỉnh.

Ngoài ra bạn có thể nắm bắt được nhiều thông tin như: dân số, mật độ dân số, hệ thống sông ngòi, hệ thống giao thông, khu công nghiệp phát triển, tài nguyên, khoáng sản, địa hình,…

Vậy mua bản đồ miền Bắc khổ lớn ở đâu?

Địa chỉ bán bản đồ miền Bắc khổ lớn.

Ngày nay, tìm một cơ sở bán bản đồ miền Bắc đạt độ uy tín và chất lượng rất khó. Bạn phải thật sự am hiểu trong lĩnh vực bản đồ bạn mới hiểu được. Với dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, công ty in ấn chúng tôi là lựa chọn xứng đáng cho bạn.

Vì sao lựa chọn cơ sở chúng tôi:

  • Bản đồ chất lượng, giá rẻ, đảm bảo độ uy tín.
  • Vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho khách hàng.
  • Đa đạng mẫu mã và thiết kế riêng khi khách yêu cầu.
  • Được in ấn trên các vật liệu tốt, phù hợp nhu cầu sử dụng khách hàng.

Dịch vụ in bản đồ miền Bắc ở đâu chất lượng, uy tín.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề in ấn chúng tôi in những sản phẩm với tiêu chí chính xác và có cái nhìn trực quan nhất cho khách hàng. Đội ngũ thiết kế và in ấn bản đồ lành nghề.

Một số địa điểm in ấn của công ty chúng tôi.

In bản đồ miền Bắc tại thành phố Hồ Chí Minh chất lượng.

In bản đồ miền Bắc tại Hà Nội uy tín.

In bản đồ miền Bắc tại Đà Nẵng giá rẻ.

Chúng tôi còn nhận in ấn bản đồ toàn quốc cho khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế, in ấn sản phẩm theo yêu cầu. Vì thế quý khách hàng có thể liên hệ bất cứ lúc nào. Để hệ thống nhân viên giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ. Rinh ngay bản đồ miền Bắc Việt Nam khổ lớn tại công ty chúng tôi. Quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chắc chắn dịch vụ của chúng tôi sẽ làm quý khách hàng vừa ý.

Tham khảo bản đồ khác:

Bản đồ miền Nam khổ lớn

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ miền Bắc khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN