0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ Châu Âu khổ lớn

Bản đồ Châu Âu khổ lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0969.934.934

0969.934.934

Số lượng mua :

Châu Âu là châu lục thuộc loại nhỏ thứ 2 trên thế giới. Xét về mặt địa chất và địa lý thì nó là một bán đảo hoặc tiểu lục địa hình thành nên cực Tây của đại lục Á- Âu hay Âu Phi Á tùy theo cách nhìn. Bản đồ Châu Âu khổ lớn sẽ giúp cho bạn có cái nhìn khái quát hơn về châu lục này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm bản đồ này qua bài viết sau đây nhé..

Có nên sử dụng bản đồ Châu Âu khổ lớn?

Thông qua bản đồ Châu Âu khổ lớn, Châu Âu có diện tích tự nhiên là 10.532.000 km² và diện tích bờ biển dài 117.000 km. Do nằm trải dài từ dãy núi Ural của nước Nga cho đến bờ biển Địa Trung Hải của nước Bồ Đào nha, nên phía Bắc Châu Âu giáp với Bắc Băng Dương, phía Nam giáp với Địa Trung Hải và biển Đen, phía Tây giáp với Đại Tây Dương.

Sở hữu bản đồ Châu Âu khổ lớn, bạn sẽ có cái nhìn bao quát về châu lục này. Xét về mặt địa lý, Châu Âu nằm trong một đại lục rộng lớn là lục địa Âu Á. Thông qua mẫu bản đồ này, bạn sẽ biết được đường ranh giới của Châu Âu được bắt nguồn từ dãy Ural ở Nga phía đông đến phía Đông Nam. Và từ ranh giới này kéo đến biển Caspia-  sông Kuma- Manych rồi kéo đến biển Đen, cuối cùng chấm dứt ở ranh giới với châu Á. Bên cạnh đó, với sử dụng tấm bản đồ này bạn sẽ xác định được 4 khu vực của Châu Âu không qua màu sắc được thể hiện trên bản đồ gồm Nam Âu, Bắc Âu, Đông Âu và Tây Âu.

Bản đồ Châu Âu khổ lớn

Dịch vụ cung cấp bản đồ Châu Âu khổ lớn

Với tấm bản đồ Châu Âu khổ lớn, bạn sẽ có cái nhìn bao quát về địa hình, vùng lãnh thổ cũng như đơn vị hành chính của khu vực Châu Âu. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua bản đồ thế giới treo tường mẫu này nhưng vẫn chưa tìm được nơi cung cấp bản đồ thế giới khổ lớn chất lượng thì hãy đến cửa hàng bán bản đồ thế giới khổ lớn sắc nét của chúng tôi để nhanh chóng chọn được sản phẩm bản đồ ưng ý nhất cho mình.

Với địa chỉ uy tín cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Lựa chọn nơi bán bản đồ Việt Nam cỡ lớn, bản đồ thế giới cỡ lớn của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Nếu như bạn có nhu cầu mua bản đồ giao thông cỡ lớn thì chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng. Ngoài ra, chúng tôi còn bán bản đồ giao thông khổ lớn,… bạn có thể căn cứ vào mục đích sử dụng của mình để chọn bản đồ phù hợp.

Những sản phẩm bản đồ của cửa hàng chúng tôi đều được in ấn và đóng khung cẩn thận từng chi tiết nhằm mang đến cho khách hàng một tấm bản đồ vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Hãy liên hệ đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, chọn mua những sản phẩm bản đồ chất lượng với giá cạnh tranh trên thị trường. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mời bạn xem thêm các bài liên quan: mua bản đồ khổ lớn ở đâu.

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ Châu Âu khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN