0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ Châu Á khổ lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0969.934.934

0969.934.934

Số lượng mua :

Châu Á là một châu lục lớn và đông dân nhất trên thế giới nằm ở Bắc bán cầu và Đông bán cầu. Châu Á có diện tích lớn chiếm 29.9% diện tích mặt đất (chiếm 8,6% tổng diện tích của bề mặt Trái Đất). Bản đồ Châu Á khổ lớn sẽ giúp bạn có được một cái nhìn khái quát hơn về Châu Á.

Bản đồ Châu Á khổ lớn

Nhìn vào bản đồ Châu Á khổ lớn chúng ta sẽ thấy được tổng diện tích của Châu Á là 44.579.000 km2 tương đương với 17.212.000 dặm vuông. Số dân 3.879.000 tỷ người, chiếm 60% dân số thế giới hiện nay, mật độ dân số 89 người/km2. Châu Á được phân chia thành các bộ phận khu vực như sau: Bắc Á, Đông Nam Á, Nam Á (tiểu lục địa Ấn Độ), Trung Á, Đông Á (Viễn Đông), Tây Nam Á (Tây Á).

Tiếp theo khi nhìn vào bản đồ Châu Á khổ lớn chúng ta sẽ thấy được sự phân chia ranh giới giữa Châu Á và Châu Phi là eo đất Suez, ranh giới giữa châu Á và châu Âu qua eo biển Dardanelles, biển Marmara, eo biển Bosphorus, tới Biển Đen, dãy núi Kavkaz, Biển Caspi, dọc theo dãy núi Ural tới Biển Kara của Nga. Châu Á bao gồm một phần của đại lục Á-Âu và các quần đảo gần kề trong Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương không bao gồm Nga. Châu Á được xem là một lục địa lớn nhất thế giới rất giàu tài nguyên thiên nhiên như dầu mỏ và sắt. Khí hậu chủ yếu của Châu Á là khí hậu nóng ẩm phù hợp phát triển ngành nông nghiệp đặc biệt là lúa gạo. Ngoài ra, lâm nghiệp cũng là một ngành nghề phát triển trong phạm vi rộng ở Châu Á ngoại trừ khu vực Trung và Tây Nam Á.

Với tấm bản đồ Châu Á khổ lớn  chúng ta sẽ có thêm được rất nhiều kiến thức bổ ích về châu lục lớn nhất thế giới này. Vậy nên mua bản đồ Châu Á, bản đồ thế giới khổ lớn sắc nét ở đâu, cửa hàng bán bản đồ nào?

Dịch vụ cung cấp bản đồ Châu Á khổ lớn

Công ty chúng tôi tự hào là doanh nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chuyên cung cấp bản đồ thế giới khổ lớn. Sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc. Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới nhất để cung cấp cho quý khách những tấm bản đồ chính xác nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ: in bản đồ giao thông lớn, bản đồ hành chính khổ lớn chất lượng, bán bản đồ giao thông treo tường, bản đồ giao thông tphcm khổ lớn, bán bản đồ hành chính treo tường,…Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng gần xa.

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ Châu Á khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN