0969 934 934



HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Quận 6

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0969.934.934

0969.934.934

Số lượng mua :

Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Quận 6

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm thương mại lớn của cả nước. Nhằm đưa nơi đây phát triển hơn nữa trong tương lai chính quyền thành phố đã đưa ra nghị quyết phê duyệt quy hoạch sử dụng đất quận 6. Nếu bạn đang muốn tìm một vị trí thích hợp an cư tại quận 6 có thể tham khảo Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Quận 6 để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.

Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Quận 6

Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Quận 6 và những thông tin hữu ích

Theo tiết lộ cửa những chủ cửa hàng buôn Bán Bản Đồ Quy Hoạch Khổ Lớn cho biết số lượng người Mua Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Quận 6 tăng vọt trong những tháng cuối năm. Từ đó thấy rằng nhu cầu tìm hiểu tình hình quy hoạch sử dụng đất cả quận rất được quan tâm. Bởi lý do, đây là quận trung tâm của thành phố, nên kinh tế khá phát triển nhất là trong tương lại, ngoài ra thị trường buôn bán nhà đất tại đây có nhiều tiềm năng.

Vậy mua bản đồ quy hoạch dự án về sử dụng đất tại quận 6 người xem sẽ nắm bắt được thông tin gì, chúng tôi xin cung cấp ngay sau đây:

Thông qua Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Quận 6 bạn có thể nắm bắt một số thông tin tổng quát về tổng diện tích quy hoạch là 714,46 ha. So với năm 1998 giảm 4,21 ha. Trong đó, diện tích đất ở là 310 ha, đất công trình công cộng là 65 ha, đất công viên cây xanh khoảng 62 ha, đất giao thông chiếm khoảng 180 ha, còn lại là đất hỗn hợp, tóm lại diện tích đất dân dụng là 692 ha.

Thế nhưng qua quan sát bản đồ còn một số diện tích là lớn đất khác nằm trong đât dân dụng. Cụ thể đất công trình bao gồm các cơ quan cấp thành phố là 10,68 ha và 7,10 ha là đất dành cho tôn giáo. Ngoài ra đất quốc phong chiếm 9,30 ha, đất kênh rạch rơi vào khoảng 12,49 ha, cuối cùng đất giao thông đối ngoài 29,12 ha.

Những lý do nên mua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại quận 6

Ngoài thông tin chi tiết chính xác ra, chúng tôi tin chắc rằng với những lý do sau bạn khong thể nào từ chối việc tìm đến các cơ sở Bán Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Quận 6 để sở hữu một tấm cho riêng mình.

  • Bản đồ dự án in trên chất liệu giấy cao cấp, đảm bảo độ bền đẹp với thời gian
  • Hình ảnh bản đồ sắc nét, in ấn tỉ mỉ
  • Mắc sắc bản đồ bắt mắt, nổi bật để lại dấu ấn trong lòng người xem chỉ bằng hai từ “ấn tượng”
  • Bản đồ được cán giấy bóng mỏng hoặc trong khung treo giúp nâng cao tuổi thọ bản đồ

Với thông tin đầy đủ và chi tiết trên Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Quận 6 sẽ nhanh chóng giúp bạn tìm được mảnh đất có vị trí thuận lợi với mục đích an cư.

Xem thêm: https://bandovietnamkholon.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/ban-do-quy-hoach-du-an/ban-do-quy-hoach-su-dung-dat-quan-6/

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Quận 6”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN