0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ hành chính Thanh Hóa khổ lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0969.934.934

0969.934.934

Số lượng mua :

Thanh Hóa là một trong những tỉnh lớn về cả dân số và diện tích, chia làm 3 vùng bao gồm đồng bằng ven biển, trung du và miền núi. Sở hữu tấm bản đồ hành chính Thanh Hóa khổ lớn. Bạn sẽ có cái nhìn khái quát và chi tiết về vùng đất này. Bạn đang có nhu cầu sử dụng mẫu bản đồ này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm bản đồ này qua bài viết sau đây nhé.

Bán bản đồ hành chính tỉnh Thanh Hóa

Qua bản đồ hành chính Thanh Hóa khổ lớn, bản đồ thể hiện tỉnh Thanh Hóa có diện tích tự nhiên là 11.116 km². Thanh hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Trung và miền Bắc Việt Nam nên phía Bắc của Thanh Hóa giáp 3 tỉnh Sơn La, Hòa Bình và Ninh Bình; phía Nam và Tây Nam giáp tỉnh Nghệ An; phía Tây giáp với tỉnh Hua Phăn nước Lào; phía Đông mở ra phần giữa của vịnh Bắc Bộ thuộc biển Đông.

Bạn sẽ có cái nhìn bao quát về tỉnh Thanh Hóa khi sở hữu tấm bản đồ hành chính Thanh Hóa khổ lớn. Thuộc vùng cực Bắc của khu vực miền Trung Việt Nam, tỉnh Thanh Hóa nằm trong tọa độ địa lý 20°08′28″ vĩ Bắc đến tọa độ 105°18′34″ kinh Đông. Thanh Hóa có khí hậu đặc trưng của miền Bắc vừa có khí hậu đặc trưng của miền  Trung.

Bên cạnh đó, khi nhìn vào tấm bản đồ này bạn sẽ xác định được những đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh gồm 1 thành phố, 2 thị xã và 24 huyện :

Thành phố Thanh Hoá
Thị xã Bỉm Sơn
Thị xã Sầm Sơn
Huyện Quan Hoá
Huyện Quan Sơn
Huyện Mường Lát
Huyện Bá Thước
Huyện Thường Xuân
Huyện Như Xuân
Huyện Như Thanh
Huyện Lang Chánh
Huyện Ngọc Lặc
Huyện Thạch Thành
Huyện Cẩm Thủy
Huyện Thọ Xuân
Huyện Vĩnh Lộc
Huyện Thiệu Hoá
Huyện Triệu Sơn
Huyện Nông Cống
Huyện Đông Sơn
Huyện Hà Trung
Huyện Hoằng Hoá
Huyện Nga Sơn
Huyện Hậu Lộc
Huyện Quảng Xương
Huyện Tĩnh Gia
Huyện Yên Định

trong đó có 30 phường, 28 thị trấn và 577 xã trực thuộc. Quá nhiều thông tin bổ ích được đăng tải trên tấm bản đồ này phải không nào?

Thanh Hóa đang là điểm đến du lịch ngày càng hấp dẫn du khách trong và ngoài nước với nhiều di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh đẹp. 

Mua bản đồ hành chính tỉnh Thanh Hóa ở đâu?

Bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và chi tiết về địa hình, giao thông trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Khi sử dụng tấm bản đồ hành chính Thanh Hóa khổ lớn. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua tấm mua bản đồ hành chính các tỉnh mẫu này. Nhưng vẫn chưa tìm được cơ sở in bản đồ khổ lớn chất lượng thì hãy đến cửa hàng bán bản đồ Việt Nam khổ lớn của chúng tôi để nhanh chóng chọn được sản phẩm bản đồ ưng ý nhất cho mình.

Với địa chỉ uy tín cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Lựa chọn cửa hàng bản đồ Việt Nam lớn của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Nếu như bạn có nhu cầu in bản đồ thế giới khổ lớn thì chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp bản đồ giao thông thành phố Hồ Chí Minh khổ lớn, bản đồ thế giới khổ lớn tại tphcm,… bạn có thể căn cứ vào mục đích sử dụng của mình để chọn bản đồ phù hợp.

Những sản phẩm bản đồ của cửa hàng chúng tôi đều được in ấn và đóng khung cẩn thận từng chi tiết nhằm mang đến cho khách hàng một tấm bản đồ vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Hãy liên hệ đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, chọn mua những sản phẩm bản đồ chất lượng với giá cạnh tranh trên thị trường. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mời bạn xem thêm các bài liên quan: bản đồ giao thông lớn.

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ hành chính Thanh Hóa khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN