0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Placeholder

Bản đồ hành chính Quảng Ninh khổ lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0969.934.934

0969.934.934

Số lượng mua :

Quảng Ninh là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Được ví giống như một Việt Nam thu nhỏ, vì nơi đây có đầy đủ biển, đảo, đồng bằng, trung du, đồi núi, biên giới. Quảng Ninh là tỉnh khai thác than đá chính của Việt Nam. Có Vịnh Hạ Long là di sản, kỳ quan thiên nhiên được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Sở hữu tấm bản đồ hành chính Quảng Ninh khổ lớn. Bạn sẽ có cái nhìn khái quát và chi tiết về vùng đất này.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng mẫu bản đồ này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm bản đồ này qua bài viết sau đây nhé.

Lợi ích khi sử dụng bản đồ hành chính Quảng Ninh khổ lớn.

Qua bản đồ hành chính Quảng Ninh khổ lớn, bản đồ thể hiện Quảng Ninh có diện tích tự nhiên là 6.102 km² và có hình dáng giống như một con cá sấu nằm chếch theo hướng đông bắc và tây nam. Phía bắc của Quảng Ninh giáp với Trung Quốc; phía nam giáp với vịnh Bắc Bộ có chiều dài bờ biển 250 km; phía tây nam giáp tỉnh Hải Dương và Hải Phòng,  phía tây bắc giáp các tỉnh Lạng Sơn, Bắc Giang và Hải Dương.

Bạn sẽ có cái nhìn bao quát về tỉnh Quảng Ninh khi sở hữu tấm bản đồ hành chính Quảng Ninh khổ lớn. Là một tỉnh miền núi, trung du. Nằm ở vùng duyên hải, với hơn 80% đất đai là đồi núi. Quảng Ninh nằm kéo dài từ tọa độ địa lý 21°15′04″ vĩ Bắc đến tọa độ 107°11′37″ kinh Đông.

Quảng Ninh nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới ẩm đặc trưng cho các tỉnh miền bắc. Vừa có nét riêng của một tỉnh vùng núi ven biển nên có mùa hạ nóng ẩm mưa nhiều, một mùa đông lạnh khô và ít mưa. Nhiệt độ trung bình năm 1.995 m2, độ ẩm trung bình là từ 820- 85%. Bên cạnh đó, khi nhìn vào tấm bản đồ này bạn sẽ xác định được những đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh gồm 4 thành phố, 2 thị xã và 8 huyện trong đó có 67 phường, 8 thị trấn và 111 xã trực thuộc. Quá nhiều thông tin bổ ích được đăng tải trên tấm bản đồ này phải không nào?

Mua bản đồ hành chính tỉnh Quảng Ninh ở đâu.

Hiện nay, để mua được tấm bản đồ chất lượng. Đòi hỏi bạn phải tìm được cơ sở cung cấp bản đồ phù hợp. Bản đồ hành chính Quảng Ninh là trợ thủ để bạn có thể học tập và làm việc hiệu quả.

Chúng tôi bán bản đồ hành chính toàn quốc. Giao hàng tận nơi, Nhận thi công bản đồ tại Đà Nẵng, Hà Nội và TPHCM.

Bán bản đồ hành chính tỉnh Quảng Ninh.

Bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và chi tiết về địa hình, giao thông trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Khi sử dụng tấm bản đồ hành chính Quảng Ninh khổ lớn. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua bản đồ khổ lớn mẫu này nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ bán bản đồ hành chính khổ lớn chất lượng. Thì hãy đến cửa hàng cung cấp bản đồ hành chính các tỉnh của chúng tôi để nhanh chóng chọn được sản phẩm bản đồ ưng ý nhất cho mình.

Với địa chỉ uy tín cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Lựa chọn cửa hàng phân phối bản đồ khổ lớn toàn quốc của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Nếu như bạn có nhu cầu in bản đồ giao thông khổ lớn thì chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp bản đồ dự án quận 2,… bạn có thể xem xét vào mục đích sử dụng của mình để chọn bản đồ phù hợp.

Những sản phẩm bản đồ của cửa hàng in bản đồ hành chính treo tường. Chúng tôi đều được in ấn và đóng khung cẩn thận từng chi tiết nhằm mang đến cho khách hàng. Một tấm bản đồ vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Hãy liên hệ đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, chọn mua những sản phẩm bản đồ chất lượng với giá cạnh tranh trên thị trường. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Mời bạn xem thêm các bài liên quan: in bản đồ khổ lớn.

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ hành chính Quảng Ninh khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN