0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Placeholder

Bản đồ hành chính Quảng Ngãi khổ lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0969.934.934

0969.934.934

Số lượng mua :

Quảng Ngãi là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ. Là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của miền Trung. Sở hữu tấm bản đồ hành chính Quảng Ngãi khổ lớn. Bạn sẽ có cái nhìn khái quát và chi tiết về vùng đất này. Bạn đang có nhu cầu sử dụng mẫu bản đồ này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm bản đồ này qua bài viết sau đây nhé.

Sử dụng bản đồ hành chính Quảng Ngãi khổ lớn, có nên không?

Qua bản đồ hành chính Quảng Ngãi khổ lớn. Bản đồ thể hiện Quảng Ngãi có diện tích tự nhiên là 5.138 km². Do nằm trong khu vực miền Trung Việt Nam. Phía bắc Quảng Ngãi giáp với tỉnh Quảng Nam. Phía Nam giáp ranh với tỉnh Bình Định. Phía tây giáp với tỉnh Kon Tum. Phía đông giáp với biển Đông. Tỉnh có đường bờ biển dài khoảng 129 km2 với vùng lãnh hải rộng lớn 11.000 km2 và 6 cửa biển vốn giàu nguồn lực hải sản với nhiều bãi biển đẹp.

Bạn sẽ có cái nhìn bao quát về tỉnh Quảng Ngãi khi sở hữu bản đồ hành chính Quảng Ngãi khổ lớn. Thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, Quãng Ngãi nằm kéo dài từ tọa độ địa lý 15°07′26″ vĩ Bắc đến tọa độ 108°48′42″ kinh Đông. Quảng Ngãi có khí hậu nhiệt đới và gió mùa, vì vậy nhiệt độ cao và ít có biến động. Chế độ ánh sáng, mưa ẩm phong phú, nhiệt độ trung bình 25-26,9 độ C. Khí hậu nơi đây phân hóa thành 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa nắng. Bên cạnh đó, khi nhìn vào tấm bản đồ này bạn sẽ xác định được những đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh gồm 1 thành phố, 13 huyện trong đó có 9 phường, 9 thị trấn và 166 xã trực thuộc. Quá nhiều thông tin bổ ích được đăng tải trên tấm bản đồ này phải không nào?

Bán bản đồ hành chính tỉnh Quảng Ngãi.

Bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và chi tiết về địa hình, giao thông trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Khi sử dụng tấm bản đồ hành chính Quảng Ngãi khổ lớn. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua bản đồ Việt Nam khổ lớn sắc nét mẫu này . Nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ bán bản đồ Việt Nam treo tường chất lượng. Thì hãy đến cửa hàng bản đồ khổ lớn tại Hà Nội của chúng tôi. Để nhanh chóng chọn được sản phẩm bản đồ ưng ý nhất cho mình.

Với địa chỉ uy tín cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Lựa chọn xưởng in bản đồ Việt Nam khổ lớn của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Nếu như bạn có nhu cầu mua bản đồ thế giới kích thước lớn thì chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng.

Ngoài ra, chúng tôi còn bán bản đồ thế giới treo tường, bản đồ thế giới khổ lớn tiếng việt,… bạn có thể xem xét vào mục đích sử dụng của mình để chọn bản đồ phù hợp.

Những sản phẩm bản đồ của cửa hàng chúng tôi đều được in ấn và đóng khung cẩn thận từng chi tiết nhằm mang đến cho khách hàng một tấm bản đồ vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Hãy liên hệ đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, chọn mua những sản phẩm bản đồ chất lượng với giá cạnh tranh trên thị trường. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mua bản đồ hành chính tỉnh Quảng Ngãi ở đâu.

Mua bản đồ hành chính Quảng Ngãi rất tốt để phục vụ cho công việc. Là sản phẩm phù hợp cho các cơ quan tỉnh Quảng Ngãi. Các công ty tại tỉnh Quảng Ngãi cũng rất cần các tấm bản đồ hành chính.

Bạn có thể đặt mua bản đồ hành chính Quảng Ngãi chỉ với một cuộc gọi điện thoại. Chúng tôi còn nhận thi công tận nơi tại các địa điểm Đà Nẵng, Hà Nội, TPHCM.

Mời bạn xem thêm các bài liên quan: ở đâu bán bản đồ thế giới khổ lớn.

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ hành chính Quảng Ngãi khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN