0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Placeholder

Bản đồ hành chính Ninh Thuận khổ lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0969.934.934

0969.934.934

Số lượng mua :

Ninh Thuận là tỉnh nằm ven biển thuộc vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ của đất nước Việt Nam. Đây là tỉnh được ví von giống như một hình bình hành. Vùng đất với 3 dạng địa hình cơ bản: núi, đồng bằng ven biển và đồi gò bán sơn địa. Sở hữu tấm bản đồ hành chính Ninh Thuận khổ lớn, bạn sẽ có cái nhìn khái quát và chi tiết về vùng đất này. Bạn đang có nhu cầu sử dụng mẫu bản đồ này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm bản đồ này qua bài viết sau đây nhé.

Tại sao nên sử dụng bản đồ hành chính Ninh Thuận khổ lớn?

Qua bản đồ hành chính Ninh Thuận khổ lớn, bản đồ thể hiện Ninh Thuận có diện tích tự nhiên là 3.358 km². Do nằm trong vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ, phía Bắc Niinh Thuận giáp với tỉnh Khánh Hòa; phía Nam giáp với tỉnh Bình Thuận; phía Tây giáp với tỉnh Lâm Đồng và phía Đông giáp  với Biển Đông.

Bạn sẽ có cái nhìn bao quát về tỉnh Ninh Thuận khi sở hữu tấm bản đồ hành chính Ninh Thuận khổ lớn. Là tỉnh thuộc ven biển Duyên Hải Nam Trung Bộ, Ninh Thuận nằm kéo dài từ tọa độ địa lý 11°33′56″ vĩ Bắc đến tọa độ 108°59′25″ kinh Đông. Khí hậu Ninh Thuận là nhiệt đới xavan đến cận hoang mạc, cho nên khô nóng gió nhiều và được chia ra hai mùa khá rõ rệt nắng và mưa. Bên cạnh đó, khi nhìn vào tấm bản đồ này bạn sẽ xác định được những đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh gồm 1 thành phố và 6 huyện trong đó có 15 phường, 3 thị trấn và 47 xã trực thuộc. Quá nhiều thông tin bổ ích được đăng tải trên tấm bản đồ này phải không nào?

Dịch vụ cung cấp bản đồ hành chính Ninh Thuận khổ lớn

Bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và chi tiết về địa hình, giao thông trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận khi sử dụng tấm  bản đồ hành chính Ninh Thuận khổ lớn. Mua bản đồ treo tường ở đâu? Nếu như bạn đang có nhu cầu mua tấm bản đồ này nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ bán bản đồ cỡ lớn giá rẻ thì hãy đến cửa hàng bản đồ Việt Nam khổ lớn sắc nét của chúng tôi để nhanh chóng chọn được sản phẩm bản đồ ưng ý nhất cho mình.

Với địa chỉ uy tín cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Lựa chọn xưởng in bản đồ Việt Nam cỡ lớn của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Nếu như bạn có nhu cầu in bản đồ giao thông khổ lớn thì chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp bản đồ giao thông tphcm khổ lớn,… bạn có thể căn cứ vào mục đích sử dụng của mình để chọn bản đồ phù hợp.

Những sản phẩm bản đồ của cửa hàng chúng tôi đều được in ấn và đóng khung cẩn thận từng chi tiết nhằm mang đến cho khách hàng một tấm bản đồ vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Hãy liên hệ đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, chọn mua những sản phẩm bản đồ chất lượng với giá cạnh tranh trên thị trường. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mời bạn xem thêm các bài liên quan: bản đồ thế giới khổ lớn tại tphcm, công ty bán bản đồ thế giới khổ lớn.

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ hành chính Ninh Thuận khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN