0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ hành chính Nghệ An khổ lớn

Bản đồ hành chính Nghệ An khổ lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0969.934.934

0969.934.934

Số lượng mua :

Nghệ An là một trong những tỉnh có diện tích lớn nhất và thuộc vùng Bắc Trung Bộ  của lãnh thổ Việt Nam. Thành phố Vinh chính là trung tâm hành chính của tỉnh và cách thủ đô Hà Nội về phía Nam 291 km. Sở hữu tấm bản đồ hành chính Nghệ An khổ lớn, bạn sẽ có cái nhìn khái quát và chi tiết về vùng đất này. Bạn đang có nhu cầu sử dụng mẫu bản đồ này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm bản đồ này qua bài viết sau đây nhé.

Tại sao nên sử dụng bản đồ hành chính Nghệ An khổ lớn?

Qua bản đồ hành chính Nghệ An khổ lớn, bản đồ thể hiện tỉnh Nghệ An có diện tích tự nhiên là 16.490 km². Do nằm trong vùng Bắc Trung Bộ, phía Bắc Nghệ An giáp Thanh Hóa; phía tây giáp Xiengkhuang (Lào);  phía đông giáp biển Đông; phía tây bắc giáp với tỉnh Huaphanh( Lào); phía tây nam giáp với tỉnh Borikhamxay ( Lào). Đây là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam.

Bạn sẽ có cái nhìn bao quát về tỉnh Nghệ An khi sở hữu tấm bản đồ hành chính Nghệ An khổ lớn. Thuộc vùng Bắc Trung Bộ, Nghệ An nằm kéo dài từ tọa độ địa lý 19°10′35″ vĩ Bắc đến tọa độ 104°58′38″ kinh Đông. Do nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới gió mùa, nên khí hậu Nghệ An có 2 mùa rõ rệt. Bên cạnh đó, khi nhìn vào tấm bản đồ này bạn sẽ xác định được những đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh gồm 1 thành phố, 3 thị xã và 17 huyện trong đó có 32 phường, 18 thị trấn và 439 xã trực thuộc. Quá nhiều thông tin bổ ích được đăng tải trên tấm bản đồ này phải không nào?

Bản đồ hành chính Nghệ An khổ lớn

Dịch vụ cung cấp bản đồ hành chính Nghệ An khổ lớn

Bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và chi tiết về địa hình, giao thông trên địa bàn tỉnh Nghệ An khi sử dụng tấm bản đồ hành chính Nghệ An khổ lớn. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua tấm bản đồ này nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ bán bản đồ Việt Nam cỡ lớn chất lượng thì hãy đến cửa hàng in bản đồ Việt Nam khổ lớn sắc nét của chúng tôi để nhanh chóng chọn được sản phẩm bản đồ ưng ý nhất cho mình.

Với địa chỉ uy tín cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Lựa chọn cửa hàng bán bản đồ của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Nếu như bạn có nhu cầu mua bản đồ thế giới khổ lớn chất lượng thì chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp bản đồ giao thông cỡ lớn, in bản đồ giao thông treo tường,… bạn có thể căn cứ vào mục đích sử dụng của mình để chọn bản đồ phù hợp.

Những sản phẩm bản đồ của cửa hàng chúng tôi đều được in ấn và đóng khung cẩn thận từng chi tiết nhằm mang đến cho khách hàng một tấm bản đồ vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Hãy liên hệ đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, chọn mua những sản phẩm bản đồ chất lượng với giá cạnh tranh trên thị trường. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mời bạn xem thêm các bài liên quan: in bản đồ thế giới lớn, bản đồ thế giới lớn.

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ hành chính Nghệ An khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN