0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Placeholder

Bản đồ hành chính Long An khổ lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0969.934.934

0969.934.934

Số lượng mua :

Long An là một tỉnh thuộc địa bàn của khu vực Nam Bộ. Sở hữu tấm bản đồ hành chính Long An khổ lớn, bạn sẽ có cái nhìn khái quát và chi tiết về vùng đất này. Bạn đang có nhu cầu sử dụng mẫu bản đồ này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm bản đồ này qua bài viết sau đây nhé.

Những điều cần biết về bản đồ hành chính Long An khổ lớn

Qua bản đồ hành chính Long An khổ lớn, bản đồ thể hiện tỉnh Long An có diện  tích tự nhiên là 1.475 km².  Do nằm trong khu vực Đồng Bằng sông Cửu Long, phía nam Long An giáp tỉnh Tiền Giang; phía bắc giáp tỉnh Tây Ninh và tỉnh Svay Riêng của Vương quốc Campuchia trên chiều dài của biên giới là 137,5 km; phía tây giáp với tỉnh Đồng Tháp; phía Đông giáp khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bạn sẽ có cái nhìn bao quát về tỉnh Long An khi sở hữu tấm bản đồ hành chính Long An khổ lớn. Do nằm giữa sông Tiền và sông Hậu, Vĩnh Long có tọa độ địa lý kéo dài từ 10°14′41″ vĩ  Bắc đến tọa độ 105°57′32″ kinh Đông. Do nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới gió mùa nên tỉnh Vĩnh Long có 2 mùa rõ rệt là mùa khô lẫn mùa mưa. Khi nhìn vào mẫu bản đồ này, bạn còn có thể xác định được các đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh gồm 1 thành phố, 6 huyện và 1 thị xã, trong đó có 10 phường, 5 thị trấn, 94 xã trực thuộc. Quá nhiều thông tin bổ ích được đăng tải trên tấm bản đồ này phải không nào?

Dịch vụ cung cấp bản đồ hành chính Long An khổ lớn

Bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và chi tiết về địa hình, giao thông trên địa bàn tỉnh Long An khi sử dụng tấm bản đồ hành chính Long An khổ lớn. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua tấm bản đồ này nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ bán bản đồ khổ lớn chất lượng thì hãy đến cửa hàng in bản đồ Việt Nam khổ lớn sắc nét của chúng tôi để nhanh chóng chọn được sản phẩm bản đồ ưng ý nhất cho mình.

Với địa chỉ uy tín cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Lựa chọn xưởng in bản đồ Việt Nam khổ lớn của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Nếu như bạn có nhu cầu mua bản đồ giao thông cỡ lớn thì chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng. Ngoài ra, chúng tôi còn in bản đồ giao thông treo tường, bán bản đồ giao thông cỡ lớn,… bạn có thể căn cứ vào mục đích sử dụng của mình để chọn bản đồ phù hợp.

Những sản phẩm bản đồ của cửa hàng in bản đồ cỡ lớn chúng tôi đều được in ấn và đóng khung cẩn thận từng chi tiết nhằm mang đến cho khách hàng một tấm bản đồ vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Hãy liên hệ đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, chọn mua những sản phẩm bản đồ chất lượng với giá cạnh tranh trên thị trường. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mời bạn xem thêm các bài liên quan: cửa hàng bán bản đồ thế giới tại Hà Nội.

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ hành chính Long An khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN