0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Placeholder

Bản đồ hành chính Kontum khổ lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0969.934.934

0969.934.934

Số lượng mua :

Kontum là tỉnh nằm ở phía bắc khu vực Tây Nguyên. Bạn muốn biết thêm nhiều thông tin về vùng đất này? Tấm bản đồ hành chính Kontum khổ lớn sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện được điều đó!

Lợi ích của bản đồ hành chính Kontum khổ lớn

Kontum có diện tích đất tự nhiên là 9.676,5 km2. Về vị trí địa lý, tỉnh có phía bắc giáp với Quảng Nam; phía nam giáp với Gia Lai; phía đông giáp với Quảng Ngãi; phía tây giáp với Lào và Campuchia.

Do nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới gió mùa nên Kontum có hai mùa rõ rệt trong năm đó là mùa khô và mùa mưa với nhiệt độ trung bình dao động từ 22 – 25 độ C.

Sử dụng bản đồ hành chính Kontum khổ lớn, bạn sẽ nhanh chóng xác định được vị trí địa lý cũng như có được một cái nhìn tổng quát nhất về vùng đất này.

Thông qua mẫu bản đồ này, bạn sẽ biết được các đơn vị hành chính của tỉnh, mật độ dân số, tình hình phát triển kinh tế xã hội, các điểm du lịch nổi bật… Đây là một công cụ hữu ích phục vụ đắc lực cho nhiều hoạt động khác nhau như phát triển kinh tế vùng, quy hoạch đô thị, quân sự, giảng dạy, nghiên cứu…

Bản đồ hành chính Kontum khổ lớn được sử dụng tại rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức… Ngoài ra, chúng còn được nhiều người ưa chuộng chọn làm vật trang trí để giúp không gian thêm sang trọng, thoáng đãng.

Bạn phân vân không biết nên mua bản đồ treo tường ở đâu? Chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn ngay sau đây!

Địa chỉ cung cấp bản đồ hành chính Kontum khổ lớn

Nếu bạn đang cần sử dụng bản đồ hành chính Kontum khổ lớn để phục vụ cho công việc của mình thì hãy gọi điện đặt hàng ngay với chúng tôi.

Là công ty in ấn có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Đến với cơ sở của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ nhiều dịch vụ khác nhau như mua bản đồ giao thông cỡ lớn, mua bản đồ Việt Nam kích thước lớn, bản đồ thế giới… Chúng tôi luôn ứng dụng công nghệ in ấn hiện đại và sử dụng chất liệu giấy in, mực in tốt nhất nên các mẫu bản đồ đều rất chính xác, sắc nét và bền đẹp.

Giờ thì bạn đã tìm được nơi bán bản đồ giao thông treo tường, nơi bán bản đồ thế giới treo tường, bản đồ hành chính Kontum khổ lớn chất lượng chưa nào? Hãy gọi điện đặt hàng ngay từ hôm nay để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn!

Xem thêm: Nơi bán bản đồ thế giới cỡ lớn, chuyên cung cấp bản đồ thế giới khổ lớn, bán bản đồ khổ lớn tại tphcm.

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ hành chính Kontum khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN