0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ hành chính Khánh Hòa khổ lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0969.934.934

0969.934.934

Số lượng mua :

Khánh Hòa là địa điểm được biết đến với khu du lịch biển được nhiều người dừng chân. Khám phá vùng đất nơi này quả thật là điều lí tưởng dành cho bạn. Nếu bạn vẫn cập nhật thông tin về vùng đất này thì mẫu bản đồ hành chính Khánh Hòa khổ lớn sẽ giúp bạn nắm bắt thông tin nhanh nhất. Có lẽ bãi biển ở xứ này là ưu điểm để phát triển hệ thống du lịch.

Mô tả bản đồ hành chính Khánh Hòa khổ lớn

Là tỉnh ven biển khu vực Nam Trung Bộ của Việt Nam. Khánh Hòa đa số diện tích mặt đất là núi non xen kẽ với các đồng bằng ven biển nhỏ hẹp. Chính vì thế nên có những đầm phá, vịnh và các bãi biển cực đẹp.

Các thông tin như: địa điểm du lịch, vị trí địa lí, địa hình, dân số, mật độ dân số, diện tích lãnh thổ, khí hậu, hệ thống giao thông, tài nguyên, khoáng sản,…sẽ được thể hiện trên bản đồ. Vị trí địa lí, phía bắc giáp với 3 huyện của tỉnh Phú Yên, phía nam giáp với tỉnh Bình Thuận, phía tây giáp với tỉnh Đắc Lắc, phía tây nam giáp với huyện Lạc Dương tỉnh Lâm Đồng, phía đông thì giáp với biển đông.

Thông qua bản đồ hành chính Khánh Hòa khổ lớn bạn sẽ tìm được địa điểm khu du lịch nổi tiếng ở đây. Đây là vùng đất nổi tiếng với vùng biển đẹp như trong mơ, vì thế là địa điểm dừng chân của nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.

Khánh Hòa nằm sát với dãy núi Trường Sơn đa số diện tích của tỉnh chủ yếu là núi non, miền đồng bằng rất hẹp chỉ khoảng 400 km2 chiếm chưa đến ¼ diện tích của toàn tỉnh. Còn về mặt đơn vị hành chính thì có 2 thành phố trực thuộc tỉnh, 1 thị xã và 6 huyện trong đó có : 35 phường, 6 thị trấn và 99 xã. Về diện tích của tỉnh 5.217,7 km2 với số dân là 1.192.500 người và mật độ dân số là 229 người/km2 chủ yếu là dân tộc Kinh, Hoa, RaGlai, Cơ ho và người Ê đê.

Khánh Hòa là tỉnh có địa hình tương đối cao được nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới gió mùa. Song khí hậu nơi đây cũng có những nét biến dạng độc đáo so với các đặc điểm riêng biệt. Thường tỉnh chỉ có 2 mùa rỏ rệt là mùa nắng và  mùa mưa . Vào mùa mưa ngắn từ khoảng giữa tháng 9 đến giữa tháng 12 và những tháng còn lại là mùa nắng. Nhiệt độ trung bình năm là 26,7 độ C, giờ nắng trung bình trong năm là 2.600 giờ.

Địa chỉ cung cấp bản đồ hành chính Khánh Hòa khổ lớn

Bạn đang lăn tăn không biết nơi nào bán bản đồ uy tín để sử dụng dịch vụ. NVSoft là địa chỉ lí tưởng dành cho bạn. Tự hào là đơn vị bán bản đồ hành chính cỡ lớn, in bản đồ khổ lớn chất lượng, bản đồ giao thông thành phố Hồ Chí Minh khổ lớn, bản đồ Việt Nam, bản đồ quy hoạch các tỉnh,…

Là địa chỉ mua bản đồ giao thông cỡ lớn tuyệt vời cho bạn với nhiều mẫu khác nhau. Đối với bản đồ giao thông cỡ lớn của chúng tôi được thiết kế hệ thống đường đi chính xác, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ về các tỉnh. Vì thế giúp mọi người nghiên cứu áp dụng công việc hiệu quả.

Hơn 10 năm trong lĩnh vực in ấn, NVSoft sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm. Hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Sở hữu ngay bản đồ hành chính Khánh Hòa khổ lớn để khám phá tất cả địa điểm du lịch tại vùng đất này. Bạn sẽ nhận ra cuộc sống thú vị hơn với món quà này. Đồng thời nó còn là vật dụng trang trí nội thất có mặt hầu hết các không gian hiện nay.

Mời bạn xem thêm: mua bản đồ thế giới cỡ lớn, bản đồ thế giới khổ lớn, bản đồ thế giới treo tường tại tphcm tại đây!

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ hành chính Khánh Hòa khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN