0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ hành chính Gia Lai khổ lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0969.934.934

0969.934.934

Số lượng mua :

Bản đồ không còn xa lạ với chúng ta nữa, nó đã và đang trở thành vật dụng gắn bó thiết thực với con người. Bạn đã từng được tiếp cận sản phẩm này qua những giờ học địa lí hay ở các khu vực công cộng treo tường. Với mẫu bản đồ hành chính Gia Lai khổ lớn mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp mọi người có cái nhìn tổng quan về vùng đất này.

Tầm quan trọng của bản đồ hành chính Gia Lai khổ lớn

Hiện nay với nhiều cơ sở in bản đồ khổ lớn uy tín sẽ giúp bạn chọn lựa được địa chỉ để mua sắm cực chất lượng. Với sản phẩm này được chúng tôi gia công in ấn tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ giúp mọi người nắm bắt thông tin về khu vực này một cách dễ dàng.

Độ sắc nét đến từng chi tiết nhỏ là ưu điểm của sản phẩm này. Vì chúng được gia công trên khổ giấy lớn nên bạn có thể dùng để làm tranh treo tường trong nhà. Nếu bạn là người con của đất Gia Lai thì trong nhà không thể thiếu sản phẩm này.

Bản đồ là vật dụng thiết thực cho nhiều lĩnh vực: nghiên cứu, giảng dạy, giao thông, hàng hải, du lịch, công tác xây dựng, quy hoạch đô thị,…

Đôi nét về bản đồ hành chính Gia Lai khổ lớn

Gia Lai là tỉnh thành thuộc khu vực Tây Nguyên được tiếp giáp với Campuchia, Phú Yên, Bình Định, Kon Tum, Đak Lak. Nằm ở vị trí thuận lợi như thế này giúp Gia Lai giao lưu trao đổi mua bán với các tỉnh khác xung quanh.

Khí hậu của Gia lai là nhiệt đới ẩm gió mùa đặc trưng. Với địa hình chủ yếu là đồi núi, thung lũng và cao nguyên. Diện tích của tỉnh là 15.504,72 Km2 cho nên đây là khu vực có diện tích đất cũng khá lớn để phát triển mô hình kinh tế.

Thông qua bản đồ này bạn sẽ cập nhật được nhiều thông tin như: dân số, diện tích, khí hậu, địa hình, đơn vị hành chính, hệ thống giao thông, nguồn tài nguyên khoáng sản, vị trí địa lí,… của Gia Lai một cách rõ nét. Các yếu tố này thể hiện thông qua chú dẫn, hình ảnh, kí hiệu đặc biệt, màu sắc thể hiện trên bản đồ.

Vậy mua bản đồ hành chính Gia Lai khổ lớn ở đâu?

NVSoft là địa chỉ bán bản đồ thế giới khổ lớn tại Tphcm, bản đồ giao thông treo tường, bán bản đồ Việt Nam khổ lớn, bán bản đồ giao thông khổ lớn, mua bản đồ giao thông cỡ lớn, bản đồ hành chính, bản đồ quy hoạch,…

Mọi nhu cầu về bản đồ của quý khách hàng sẽ được NVSoft đáp ứng trong thời gian nhanh nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý hỗ trợ công việc tốt hơn.

Với công nghệ in ấn hiện đại, chất liệu in và mực in cao cấp, nhân viên có tay nghề. Hứa hẹn sẽ mang đến mẫu bản đồ đẹp nhất cho quý khách hàng chọn lựa.

Rinh ngay bản đồ hành chính Gia Lai khổ lớn này để cập nhật thêm thông tin về đơn vị này!

Mời bạn xem thêm: cửa hàng bán bản đồ Việt Nam khổ lớn, bản đồ Việt Nam khổ lớn tại thành phố Hồ Chí Minh tại đây!

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ hành chính Gia Lai khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN