0969 934 934HotLine

0969.934.934

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamkholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ hành chính Đồng Tháp khổ lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0969.934.934

0969.934.934

Số lượng mua :

Nhắc đến hình ảnh bông sen là người ta sẽ nghĩ đến vùng Đồng Tháp. Đây là tỉnh nổi tiếng với loại hoa này. Bạn muốn đặt chân lên vùng đất này để trải nghiệm, khám phá nơi đây. Bạn vẫn đang ngỡ ngàng và chưa hình dung được địa hình khu vực này. Với mẫu bản đồ hành chính Đồng Tháp khổ lớn này sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho bạn.

Sơ lược về bản đồ hành chính Đồng Tháp khổ lớn

Bản đồ không chỉ là công cụ hỗ trợ đắc lực trong nhiều lĩnh vực mà còn là sản phẩm trang trí nội thất khá phổ biến hiện nay. Vậy bản đồ hành chính khổ lớn chất lượng này sẽ giúp bạn tra cứu một số thông tin nào. Bạn sẽ biết được: khí hậu, dân số, diện tích, mật độ dân số, đơn vị hành chính, hệ thống giao thông, địa hình, vị trí địa lí, nguồn tài nguyên, khoáng sản, khu du lịch nổi tiếng,… của tỉnh Đồng Tháp. Từ đó giúp bạn khám phá được những điều hay lẻ phải ở nơi này.

Bạn sẽ đặt chân được đến những khu du lịch được nhiều người ghé đến để tận hưởng những giây phút đẹp của cuộc sống này. Thông qua bản đồ hành chính Đồng Tháp khổ lớn này bạn sẽ thấy được vị trí khá thuận lợi của chúng trong việc giao lưu với các tỉnh lân cận.

Khi mua bản đồ hành chính các tỉnh  đặc biệt là tỉnh Đồng Tháp bạn sẽ cập nhật được thông tin mới nhất hỗ trợ cho công việc nghiên cứu, giảng dạy, quy hoạch đô thị, quân sự, hàng hải, du lịch, công tác xây dựng,…

Vị trí địa lí của tỉnh Đồng Tháp, phía Bắc giáp với Campuchia và giáp với Vĩnh Long, Cần Thơ ở phía Nam, phía tây thì giáp với tỉnh An Giang, phía Đông giáp với Tiền Giang và Long An. Tất cả thông tin hữu ích sẽ được chú dẫn thông qua kí hiệu, màu sắc, hình ảnh,… giúp người xem dễ dàng tiếp cận hơn.

Địa chỉ cung cấp bản đồ hành chính Đồng Tháp khổ lớn uy tín

NVSoft là cửa hàng bán bản đồ thế giới khổ lớn, in bản đồ giao thông cỡ lớn, in bản đồ Việt Nam lớn, bán bản đồ giao thông treo tường, bản đồ quy hoạch, bản đồ hành chính,…Là công ty chuyên in ấn với kinh nghiệm hơn 10 năm qua. Chúng tôi đã và đang mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng lựa chọn.

Tất thảy các sản phẩm tại NVSoft luôn đảm bảo tính chất lượng, thẩm mỹ. Với công nghệ in ấn hiện đại đi đầu, giấy in, mực in cao cấp cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề. Vì thế luôn mang đến sản phẩm cực chất cho quý khách hàng chọn lựa.

Rinh ngay bản đồ hành chính Đồng Tháp khổ lớn để cập nhật thông tin mới nhất về vùng đất này. Ngoài ra, nó còn là món quà tinh thần trang trí trong nhà giúp các thành viên trong gia đình có thêm kiến thức mới. Đặc biệt giúp những đứa trẻ tiếp cận với bản đồ và yêu thích môn địa lí hơn.

Mời bạn xem thêm: bản đồ Việt Nam cỡ lớn, nơi bán bản đồ cỡ lớn tại đây!

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ hành chính Đồng Tháp khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN